title

Chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015)

Chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015)

Article
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong chuỗi các hoạt động của “tháng thanh niên” năm 2015. Ngày 26/3/2015, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc tham gia các hoạt động tình nguyện tại cửa khẩu Quốc tế Bờ Y như:
- Tổ chức phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh xung quanh Nhà máy cấp nước Khu kinh tế cửa khẩu; vườn cây xanh thanh niên của Đoàn cơ sở tại cửa khẩu.
- Tổ chức quét rọn, thu gom rác thải xung quanh Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, hốt dọn đất đá 2 đầu đường Trạm kiểm soát liên hợp.
- Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên, xung quanh Trụ sở cơ quan Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh.
Đây là các hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong cơ quan, mang nhiều ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng động, khơi dậy ý thức trong đoàn viên thanh niên, khẳng định được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tập hợp, đoàn kết được đoàn viên thanh niên tham gia các phong trào hoạt động.
Sáng cùng ngày, tại Hội trường Trạm kiểm soát liên hợp cửa khẩu quốc tế Bờ Y, Đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 07 ĐVTN của các chi đoàn trực thuộc (trong đó chi đoàn 1: 01 đồng chí; chi đoàn 2: 03 đồng chí; chi đoàn 4: 03 đồng chí).
Đồng chí Lê Thánh Thiện - Phó bí thư Đoàn cơ sở đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đoàn viên được trưởng thành đoàn trong đợt này đều là những đoàn viên tích cực của các chi đoàn.  Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn, nhưng các đồng chí trưởng thành đoàn ngày hôm nay sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng tham gia các hoạt động khi Đoàn cần.
Chiều ngày 26/3/2015, Đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá với đoàn viên thanh niên các Phòng, ban, ngành của huyện Ngọc Hồi; Chi đoàn 3 thuộc Đoàn cơ sở Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức các hoạt động vui chơi như kéo co, bóng bàn, bóng đá, văn nghệ cho đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua các hoạt động đã tạo ra môi trường để đoàn viên thanh niên trong cơ quan giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tạo lên không khí phấn khởi, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan và nhiệm vụ công tác đoàn thể được giao.

                                                                                                    Vi Văn Đàm

Từ khóa:

Top page Desktop