le-ket-nap-dang-vien-moi-chi-bo-ke-hoach-tong-hop

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp

Article

Chiều ngày 08/11/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế, Chi bộ Kế hoạch Tổng hợp thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đồng chí Trương Thanh Tân.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Mạnh Hải - Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế, đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Trung Tuyến - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trương Thanh Tân sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trương Thanh Tân trong 12 tháng thử thách. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Trương Thanh Tân tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Ban biên tập trang thông tin điện tử 

Top page Desktop