hoat-dong-ky-niem-71-nam-ngay-thuong-binh-liet-sy

Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), đồng chí Phạm Thanh Hà – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh, Tổ trưởng tổ cấp ủy tỉnh phụ trách huyện Ngọc Hồi làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thân nhân liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi.

Tại đây đồng chí Phạm Thanh Hà đã gửi lời thăm hỏi và động viên sâu sắc đến thân nhân các liệt sỹ, gia đình người có công; mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua tại địa phương.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Đặng Ngọc Thuận – Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công tại xã kết nghĩa Đắk Ang, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 10 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công tại xã kết nghĩa Đắk Ang.