cong-bo-danh-sach-thuong-nhan-duoc-thuc-hien-hoat-dong-thuong-mai-bien-gioi-viet-nam-lao-qua-cua-khau-quoc-te-bo-y

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Quyết định số 214/QĐ-UBND Công bố Danh sách thương nhân được thực hiện hoạt động thương mại biên giới Việt Nam - Lào qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y, tỉnh Kon Tum năm 2019 (đợt 3).

Hai thương nhân được công bố đợt này gồm Công ty TNHH Sơn Lâm và Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thùy Dương có cùng địa chỉ tại Khối 1 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Quyết định có hiệu lực kể từ ký đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2019.

N.H

Từ khóa: