le-trao-tang-huy-hieu-30-nam-tuoi-dang-cho-dang-vien-thuoc-dang-bo-ban-quan-ly-khu-kinh-te-tinh

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Article

Sáng ngày 20/11/2017, tại trụ sở làm việc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Kiều – Phó Trưởng phòng Quản lý đầu tư.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hải Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ phòng Quản lý đầu tư.

Đồng chí Hoàng Văn Kiều được kết nạp vào Đảng ngày 19/9/1987, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thay mặt Huyện ủy Ngọc Hồi, đồng chí Phạm Hải Châu đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng  Văn Kiều. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Kiều vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, nhà nước giao.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Hoàng Văn Kiều đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Văn phòng.

Từ khóa:

Top page Desktop