ban-quan-ly-khu-kinh-te-tinh-kon-tum-tich-cuc-tham-gia-cac-hoat-dong-ung-ho-vi-cong-dong

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kon Tum tích cực tham gia các hoạt động ủng hộ vì cộng đồng

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về việc ủng hộ phong trào thi đua “Chung tay xoá nhà tạm, nhà dột nát” trên địa bàn tỉnh Kon Tum đến hết năm 2025 và Thư kêu gọi của Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “tương thân, tương ái”, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn, hoạn nạn, với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, Đảng ủy, lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh đã tổ chức kêu gọi, vận động đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong cơ quan tham gia hưởng ứng các phong trào, hoạt động quyên góp, ủng hộ do các cấp, ngành phát động.

Tính đến ngày 16 tháng 9 năm 2024, qua công tác triển khai, đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong cơ quan đã tham gia ủng hộ được 24.791.000 đồng (Hai mươi bốn triệu, bảy trăm chín mươi mốt ngàn đồng) đóng góp vào Phong trào thi đua “Chung tay xoá nhà tạm, nhà dột nát” trên địa bàn tỉnh Kon Tum đến hết năm 2025 và 16.300.000 đồng (Mười sáu triệu, ba trăm ngàn đồng y) ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực của đảng viên, công chức, viên chức, lao động trong cơ quan, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, giúp đỡ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại bởi bão số 3 gây ra, nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống nhân dân; đồng thời chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum có điều kiện cải thiện nhà ở, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xoá hoàn toàn nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Kon Tum đến hết năm 2025.

Nguyễn Thanh Dao (Văn phòng)